Tủ ấm CO2

Tủ ấm CO2 Binder

Ứng dụng tủ ấm CO2 Binder


Tủ ấm CO2 Binder đảm bảo sự tối ưu, tái tạo điều kiện nuôi trồng cho tế bào. Nhờ công nghệ lớp vỏ áo APT.lineTM và Permadry loại bỏ rủi ro ngưng tụ. Nhờ tính năng tiệt trùng ở 180 °C, các vi khuẩn và bào tử có thể diệt hoàn toàn.

Buồng trong tủ thiết kế độc nhất, công nghệ dập nguyên khối liền mạch, không vết hàn, vật cản, giúp vệ sinh dễ dàng. Những lợi thế quan trọng trong nuôi cấy mô và tế bào 1 cách đồng đều, tất cả được tủ ấm CO₂ BINDER C series và CB cung cấp tiêu chuẩn.

Series C |Tủ ấm CO2 Binder C series tiệt trùng bằng khí nóng


Tủ ấm CO2 series C

Tính năng đặc biệt

  • Buồng trong làm bằng thép không gỉ, dập nguyên khối liền mạch.
  • Tự động tiệt trùng ở 180 °C
  • Đầu dò CO₂với công nghệ hồng ngoại
  • Hệ thống tạo ẩm với bảo vệ ngưng tụ

Available sizes

Series CB | Tủ ấm CO2 Binder CB tiệt trùng khí nóng và đầu dò CO2 tiệt trùng bằng nhiệt.


Tủ ấm CO2 series CB

Tính năng đặc biệt

  • Buồng trong làm bằng thép không gỉ, dập nguyên khối liền mạch.
  • Tự động tiệt trùng ở 180 °C
  • Đầu dò CO₂công nghệ hồng ngoại tiệt trùng bằng khí nóng
  • Hệ tạo ẩm Dĩa đôi Double-pan bảo vệ ngưng tụ
  • Bộ ghi dữ liệu bên trong và giao tiếp USB

Tủ ấm CO2 với các điều kiện phát triển tối ưu để nuôi cấy tế bào

BINDER đã phát triển tủ ấm CO₂ để làm việc trong các phòng thí nghiệm cũng đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Chúng cung cấp các điều kiện sinh trưởng lý tưởng, có thể tái tạo cho các tế bào nuôi cấy và đảm bảo nguy cơ ô nhiễm tối thiểu. Có thể dựa vào việc tiệt trùng bằng không khí nóng 180 °C để tiêu diệt vi khuẩn và bào tử khi cần thiết. Các mẫu CB series cũng có cảm biến CO₂ có thể được khử trùng bằng không khí nóng, trong khi hệ thống lớp vỏ áo APT.line ™ đã được chứng minh và công nghệ Permadry loại bỏ nguy cơ ngưng tụ bên trong tủ ấm.

Với tủ ấm BINDER CO₂, phân phối khí đồng nhất và trộn nhanh bằng đầu trộn khí với hiệu ứng Venturi đảm bảo giá trị pH ổn định. Phép đo đáp ứng mà không bị trôi và bản thân hệ thống đo CO₂ với công nghệ cảm biến hồng ngoại cũng đóng một vai trò trong việc giữ các giá trị pH luôn không đổi.

Tủ ấm BINDER CO2 cho nhu cầu cao của công việc trong phòng thí nghiệm

Tủ ấm BINDER CO₂ có nhiều phiên bản khác nhau. Dòng CB-S lý tưởng cho tất cả các ứng dụng tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm, trong khi dòng CB được thiết kế đặc biệt chú ý đến việc nuôi cấy tế bào tinh tế hơn. Tất cả các mẫu đều dễ dàng vệ sinh nhờ khoang bên trong bằng thép không gỉ được khoét sâu và các góc được bo tròn bên trong. Các thiết bị cố định như quạt, tấm vách ngăn không khí và bộ lọc đã được loại bỏ một cách có chủ ý, vẫn đúng với phương châm BINDER – ít hơn là nhiều. Thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng cho phép cung cấp các điều kiện nuôi cấy lý tưởng và tránh được sự nhiễm bẩn một cách đáng tin cậy bên trong tủ ấm CO₂, đồng thời cho phép mức độ khả dụng cao và dễ dàng làm sạch.

Tủ ấm CO₂ BINDER được sản xuất độc quyền tại nhà máy của công ty ở Đức theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Phản ánh những phát triển khoa học và công nghệ mới nhất, tủ ấm này cung cấp các điều kiện tốt nhất có thể cho việc nuôi cấy tế bào trong cả quá trình sản xuất và sàng lọc dựa trên tế bào. BINDER hỗ trợ công việc trong phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực nghiên cứu, công nghiệp và sản xuất, giúp đảm bảo rằng các kết quả đáng tin cậy và hạng nhất đạt được bằng cách sử dụng thiết bị tiên tiến của nó.