Tủ vi khí hậu Binder: đánh giá hạn sử dụng của Vaccine Covid-19

Tủ vi khí hậu Binder: đánh giá hạn sử dụng của Vaccine nCovid

Tiền lệ chưa từng có Vaccin được phát triển trong thời gian ngắn như hiện nay trong đại dịch Corona. Một số trong đó như Biontech và Pfizer, thậm chí được thương mại và được tiêm phòng rất nhanh. Nhưng Hạn sử dụng của Vaccine mới này là gì? Và đó là điều mà các nhà sản xuất dược lớn đang thử nghiệm với Tủ vi khí hậu từ BINDER. Thông thường, Vaccine được phát triển mất khoảng 10-20 năm. Thời gian này không phù hợp trong cuộc khủng hoảng vì nCovid. Số lượng người bị ảnh hưởng và mất mạng tăng quá nhanh.

Lời kêu gọi về chiến dịch tiêm chủng nhanh chóng ngày càng lớn hơn. Các công ty dược phẩm có thể làm việc nhiều hơn để đáp ứng sản xuất, nhưng họ cũng đang tập trung phân tích độ ổn định của Vacccine. Sau đó Covid vaccine sẽ có thể cung cấp hàng năm, và dĩ nhiên luôn luôn thích nghi với sự thay đổi của virut. Và đây là các hoạt động trong thực thế: Thử nghiệm độ ổn định diễn ra trong KBF, KBF LQC, tức là tủ vi khí hậu có ánh sáng đáp ứng tiêu chuẩn ICH.

Thông minh, an toàn, tiết kiệm và tin cậy: đó là BINDER.

Và Tại sao các công ty dược phẩm chọn BINDER? Một lý do đó là tủ xuất xứ từ Tuttlingen – Đức có thể sử dụng thử nghiệm theo tiêu chuẩn ICH. Ngoài ra, tủ BINDER có buồng bên trong lớn, kohảng 30% mẫu được thử nghiệm. Trên hết là độ chính xác về nhiệt độ của các tủ vi khí hậu. BINDER cung cấp các điều kiện khí hậu chính xác hơn 4 lần so với đối thủ, cũng như thời gian phục hồi nhanh hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các tủ vi khí hậu đặc biệt ấn tượng vì tuổi thọ của chúng.

Nhưng tại sao vắc-xin Corona thực sự bị căng thẳng? Các công ty dược phẩm đã thực hiện mục tiêu của họ là có thể xác nhận hiệu quả của vắc-xin cho công chúng ngay cả sau một thời gian dài hơn hoặc sau thời gian bảo quản ở các nhiệt độ khác nhau. Còn quá sớm vào thời điểm này để nói rằng các vắc xin riêng lẻ sẽ hoạt động như thế nào trong những điều kiện thay đổi. Nhưng có một điều chắc chắn: BINDER là đối tác đáng tin cậy của bạn trong đại dịch Corona.

BINDER đánh bại COVID-19

Tủ sấy: Ngăn ngừa tình trạng thiếu khẩu trang

Phơi khẩu trang ở nhiệt độ từ 65 đến 70 ℃ trong 30 phút. Thao tác này sẽ vô hiệu hóa virus corona và khử khuẩn các khẩu trang.

 

 

Tủ lạnh âm sâu: Làm lạnh xuống – 80℃

hoặc ví dụ, các mẫu coronavirus được lưu trữ trong tủ lạnh âm sâu xuống -80 ℃. Bằng cách này, họ có thể được truy xuất bất cứ lúc nào và có thể cung cấp thêm thông tin về bệnh phổi mới. Do đó, tủ lạnh âm từ BINDER cho phép nghiên cứu virus một cách chi tiết và lâu dài với các mầm bệnh nguy hiểm.

Tủ ấm CO2: Tăng trưởng tế bào tối ưu

Những người làm việc nghiên cứu khoa học với Coronavirus có lẽ cũng sẽ cần một tủ ấm CO2 cho nghiên cứu của họ. Vấn đề quan trọng nhất ở đây là an toàn và thực tế là sau khi nghiên cứu trên tế bào người, khái niệm chống ô nhiễm như BINDER đã sử dụng.

Tủ vi khí hậu: kiểm tra độ ổn định cho Vaccine Corona

Các công ty dược phẩm lớn kiểm tra thời hạn sử dụng của vaccine corona trong các tủ vi khí hậu BINDER trên khắp thế giới. Sự phân bố nhiệt độ đồng nhất bên trong tủ vi khí hậu cho loại thử nghiệm này được các chuyên gia đánh giá cao.

 

Thiết bị cao cấp để nghiên cứu Coronavirus

Corona-Produkte-BINDER-400x250px2

 

Tủ đông ULT

 • Tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong lớp
 • Chất làm lạnh thân thiện với môi trường R-290 và R-170
 • Phạm vi bộ điều khiển nhiệt độ: -90 ℃ đến -40 ℃
 • Cách nhiệt hiệu quả với các tấm cách nhiệt chân không
 • Nội thất chống rỉ làm hoàn toàn bằng thép không gỉ

 

Tủ ấm CO2

 • Không gian sử dụng tối đa với diện tích sử dụng tối thiểu và dễ sử dụng
 • Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm nhờ quá trình khử trùng bằng khí nóng không khoan nhượng
 • Nội thất không quạt, dễ lau chùi vệ sinh mà không cần đồ đạc
 • Giá trị pH ổn định nhờ công nghệ cảm biến CO₂ IR không trôi
 • Môi chất bay hơi thấp do độ ẩm cao và thời gian phục hồi nhanh

 

 Tủ sấy

 • Phạm vi nhiệt độ lên đến 300 ℃
 • Độ chính xác nhiệt độ không gian và thời gian tuyệt vời
 • Tiêu thụ năng lượng thấp hơn tới 30% so với các thiết bị thông thường trên thị trường
 • Các khoang khí hậu ổn định

 

Tủ vi khí hậu

 • Phạm vi nhiệt độ: 0 ° C đến +70 ° C
 • Độ ẩm từ 10% r.H. đến 80% r.H.
 • Kiểm soát độ ẩm với cảm biến độ ẩm điện dung và tạo ẩm bằng hơi nước
 • Bộ điều khiển màn hình cảm ứng trực quan với phân đoạn thời gian và lập trình thời gian thực


ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
Hotline: 0902 550 957
Email: sales1@binder-vietnam.com