Ứng dụng tủ vi khí hậu Binder thử nghiệm Pin LITHIUM-ION

Ứng dụng tủ vi khí hậu Binder thử nghiệm Pin LITHIUM-ION

Tủ vi khí hậu Binder (Buồng thử nghiệm) tiêu chuẩn và các giải pháp tùy chỉnh

Công nghệ thử nghiệm tinh tế là cần thiết để kiểm tra sự an toàn, độ tin cậy và hiệu suất của các thiết bị lưu trữ năng lượng điện cho xe dưới mọi áp lực nhiệt, khí hậu và cơ học. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp ô tô một lựa chọn lớn các Tủ vi khí hậu Binder (buồng thử nghiệm) tiêu chuẩn đã được kiểm nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi lên kế hoạch và triển khai các buồng và phòng thử nghiệm tùy chỉnh như một nhà cung cấp duy nhất và hỗ trợ lập kế hoạch cho các phòng thí nghiệm và tích hợp các hệ thống làm lạnh trung tâm.

Tủ vi khí hậu Binder An toàn trong quá trình thử nghiệm pin

Đánh giá các mối nguy hiểm một cách chính xác

Do mật độ năng lượng cao của pin lithium-ion, tình trạng quá tải và trục trặc có thể xảy ra trong các thử nghiệm. Nếu sự thoát nhiệt xảy ra trong một tế bào, phản ứng hóa học không được kiểm soát này có thể lan sang các tế bào khác và phá hủy toàn bộ pin. Các tác động tiềm ẩn và nguy hiểm của sự cố tăng lên khi dung lượng lưu trữ tăng lên. Do đó, an toàn trong phòng thí nghiệm là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi.

Chúng tôi tư vấn cho bạn về mức độ an toàn cần thiết

Chúng tôi là chuyên gia được chứng nhận TUV * về công nghệ thử nghiệm pin và tuân thủ chỉ thị về máy móc và các yêu cầu của tuyên bố về sự phù hợp CE. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nguy hiểm EUCAR và các chỉ thị ATEX để đánh giá nguy cơ. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình một cách chi tiết những tiêu chuẩn an toàn nào phù hợp với nhiệm vụ thử nghiệm cụ thể của họ và thiết bị an toàn nào là cần thiết cho hệ thống thử nghiệm của họ.

Tiêu chuẩn hóa phân loại rủi ro

Tiêu chuẩn về mức độ nguy hiểm của EUCAR được sử dụng để đánh giá mức độ nguy hiểm liên quan đến việc xử lý pin. Các tiêu chuẩn này đã được EUCAR xác định bằng cách phân loại các mối nguy hiểm đối với pin và mô tả hậu quả của chúng. Hãng BINDER đưa ra 3 quy cách kèm theo các biện pháp an toàn bổ sung dựa trên những tác động này đối với pin:

  1. Quy cách A cho các thử nghiệm tuổi thọ
  2. Quy cách P cho các cuộc thử nghiệm hiệu suất
  3. Quy cách P-Plus cho các cuộc mở rộng thử nghiệm hiệu suất
  4. Quy cách S cho các cuộc thử nghiệm ứng suất

Thử nghiệm tới hạn cho pin

Chịu được công suất tối đa

Các thử nghiệm tới hạn đẩy các chất mang năng lượng điện đến giới hạn (khả năng của chúng) – và đôi khi còn vượt xa. Pin phải chịu áp lực cực lớn như nhiệt độ cực cao hoặc thấp, hư hỏng cơ học như nghiền hoặc tải điện như chập điện hoặc quá tải và phóng điện sâu.

Các thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt đòi hỏi các tiêu chuẩn an toàn đặc biệt cao cho thiết bị thử nghiệm. BINDER hiện đang phát triển các hệ thống thử nghiệm mới cho các thử nghiệm tới hạn.


    ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
    Hotline: 093 8844 357
    Email: sales1@binder-vietnam.com