Tủ vi khí hậu động lực học cho mẫu kích thước nhỏ

Tủ vi khí hậu Binder động lực học

Tủ vi khí hậu động lực học cho các thử nghiệm quy mô nhỏ


Tháng 4 sẽ ra mắt các loại Tủ vi khí hậu động lực học MK 56MKF 56 với thể tích bên trong 60 lít. Tủ vi khí hậu này đã được thiết kế đặc biệt với thử nghiệm nhiệt độ và khí hậu phức tạp liên quan đến các thành phần nhỏ.

BINDER GmbH, chuyên gia lớn nhất thế giới trong các tủ vi khí hậu mô phỏng cho các phòng thí nghiệm khoa học và công nghiệp ở Tuttlingen, đã bổ sung một model mới được thiết kế đặc biệt cho các thử nghiệm quy mô nhỏ cho các đơn vị trong dòng MK và MKF. Tháng 4 sẽ có sự ra mắt của các tủ vi khí hậu động lực học Binder MK 56Binder MKF 56 với khối lượng bên trong 60 lít. Miriam Faude cho biết: “Trong ngành công nghiệp điện tử và ô tô nói riêng, nó thường là những bộ phận nhỏ cần phải vượt qua các thử nghiệm về nhiệt độ và khí hậu, trong khi nhiều đơn vị 115 lít thì quá lớn và đắt đỏ” , Giám đốc sản phẩm tại BINDER. “Kích thước mới này cũng lý tưởng cho các phòng kiểm nghiệm nhỏ mà không có nhiều không gian có sẵn hoặc chỉ thực hiện các bài kiểm tra giới hạn mà không sử dụng đến hết công suất của chúng.” Dòng MK được thiết kế cho các chu kỳ kiểm tra nhiệt và lạnh, từ -40 °C đến 180 °C, trong khi dòng MKF được trang bị thêm một hệ thống làm ẩm.

Điều này tăng khả năng thích hợp cho các hồ sơ khí hậu động phức tạp trong điều kiện động với độ ẩm từ 10% đến 98% độ ẩm tương đối. Cảm biến độ ẩm điện dung với hệ thống làm ẩm bằng hơi đáp ứng cho phép đạt được nhiệt độ và độ ẩm yêu cầu với tốc độ và được duy trì với độ chính xác. Các tủ vi khí hậu Binder cũng được trang bị bánh xe, làm cho chúng linh hoạt vô cùng. Hơn nữa, cả hai chỉ cần một kết nối một pha với 230 V và 50/60 Hz, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng phổ quát mà không cần kết nối công suất cao. Các đơn vị đi kèm với một bộ điều khiển cảm ứng mới BINDER, làm cho chúng đơn giản và trực quan để hoạt động. Tất cả các tính năng cần thiết có thể được nhìn thấy rõ ràng, và điều khiển chương trình có thể được sử dụng để điều chỉnh các điều kiện khí hậu và lập trình các chu kỳ nhiệt độ và độ ẩm.

Công nghệ tiên tiến của APT.line ™ cho phép phân phối nhiệt độ đồng nhất nhờ luồng không khí ngang ở cả hai bên, ngay cả khi nạp đầy, đồng thời đảm bảo thời gian nóng và hồi phục nhanh. Cả hai đơn vị đều có cửa sổ xem nóng với đèn LED trong phòng và hệ thống bảo vệ sương có thể được lập trình cho các mẫu, cùng với toàn bộ các tính năng bổ sung. Các dòng thiết bị cũng có thể được cập nhật với các chi tiết thiết bị cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng thông qua BINDER INDIVIDUAL.


    ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
    Hotline: 093 8844 357
    Email: sales1@binder-vietnam.com