Tủ nuôi trồng

Ánh sáng đồng nhất kết hợp với nhiệt độ và độ ẩm không đổi là cần thiết để đạt được sự phát triển lý tưởng ở thực vật hoặc các sinh vật khác. Tủ vi khí hậu BINDER cung cấp tất cả những điều này. Đây là cách tủ nuôi trồng series KBW tạo điều kiện lý tưởng cho việc nuôi cấy bằng cách sử dụng ánh sáng và nhiệt độ. Dòng KBWF cũng cung cấp hệ thống điều chỉnh độ ẩm.

Công nghệ tiền gia nhiệt APT.line™ của BINDER, kết hợp với điều chỉnh độ ẩm phản ứng nhanh, làm mát hiệu quả cao và phân phối ánh sáng đồng đều, đảm bảo các điều kiện phát triển tự nhiên.

 

Series KBW | Tủ nuôi trồng có ánh sáng


BINDER MK 240

 

Tính năng nổi bật
  • Khoảng nhiệt độ: 0 °C to +70 °C
  • Khay đèn chiếu sáng có thể thay đổi vị trí, gồm 5 đèn huỳnh quang.
  • Bộ điều khiển màn hình cảm ứng trực quan với phân đoạn thời gian và lập trình thời gian thực.
  • Gia nhiệt cửa.

Series KBW >

Available sizes

Series KBWF | Tủ nuôi trồng với ánh sáng và độ ẩm


BINDER MKF 240

Tính năng nổi bật
  • Khoảng nhiệt độ: 0 °C to +70 °C
  • Khoảng độ ẩm: 10 % to 80 % RH
  • Điều chỉnh độ ẩm bảng cám biến điện dung và tạo hơi ẩm
  • Khay đèn chiếu sáng có thể thay đổi vị trí, gồm 5 đèn huỳnh quang.
  • Bộ điều khiển màn hình cảm ứng trực quan với phân đoạn thời gian và lập trình thời gian thực.
  • Gia nhiệt cửa

Series KBWF >

Available sizes

Tủ vi khí hậu lý tưởng cho điều kiện sinh trưởng

Các tủ vi khí hậu từ BINDER cung cấp các điều kiện phát triển lý tưởng cho thực vật và các sinh vật khác. Có thể mô phỏng chính xác điều kiện khí hậu tự nhiên trong các tủ nuôi trồng hiện đại này, mà BINDER cung cấp trong 2 phiên bản khác nhau: tủ vi khí hậu có ánh sáng (dòng KBW) và tủ vi khí hậu có ánh sáng và độ ẩm (dòng KBWF).

Khí hậu hoàn hảo được tạo ra trong các tủ vi khí hậu BINDER thông qua độ dốc khí hậu cực thấp nhờ khả năng làm ẩm bằng áp suất hơi đáp ứng. Luôn có dòng không khí đồng đều, nhẹ nhàng bên trong, ngay cả khi các thiết bị đã được chứa đầy mẫu. Sự phân bố ánh sáng đồng nhất độc đáo là một đặc điểm khác của các tủ vi khí hậu này, chúng được trang bị hệ thống ánh sáng đã được cấp bằng sáng chế và các khay đèn chiếu sáng có thể thay đổi vị trí và có các ống huỳnh quang. Do đó, ánh sáng được phân bổ đồng đều trên toàn bộ không gian sử dụng được của các tủ nuôi trồng. Nhiệt độ tủ vi khí hậu có thể được điều chỉnh trong phạm vi từ 0 °C đến 70 °C, với nhiệt độ được hiển thị chính xác ở mức tăng 1/10 và độ ẩm ở mức tăng 1/10 trong dòng KBWF.

Tủ vi khí hậu BINDER cho hiệu suất cao và dễ điều khiển

Tủ vi khí hậu BINDER có khái niệm khử nhiễm đáng tin cậy và việc vệ sinh vô cùng đơn giản nhờ bên trong làm bằng thép không gỉ. Dễ dàng xử lý cũng được đảm bảo cho tất cả các nhiệm vụ trong phòng thí nghiệm.

Tủ vi khí hậu cực kỳ linh hoạt, phù hợp với các ứng dụng trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm và hóa chất, gỗ và lâm nghiệp cũng như lĩnh vực công nghệ sinh học thực vật. Điều kiện ánh sáng đồng nhất được kết hợp với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không đổi để đảm bảo sự phát triển tối ưu của nhiều loại sinh vật. Với danh mục sản phẩm phong phú và các phụ kiện tùy chọn, một loạt các ứng dụng được bao phủ. Được sản xuất tại Đức, tất cả các tủ vi khí hậu của BINDER đều có đặc điểm là chất lượng ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ cùng với khả năng sử dụng tuyệt vời và hiệu suất cao mà bạn có thể tin tưởng.