Điều kiện khí hậu hoàn hảo từ tủ vi khí hậu

Tủ vi khí hậu Binder theo dõi điều kiện khí hậu

Tủ vi khí hậu BINDER: theo dõi điều kiện khí hậu theo tiêu chuẩn ICH


Luôn duy trì nhiệt độ và độ ẩm phù hợp là điều BINDER đang hướng tới. Kiểm tra độ ổn định trong bối cảnh phê duyệt thuốc là một trong những lĩnh vực mà việc đảm bảo độ chính xác nhất quán là ưu tiên hàng đầu. Hướng dẫn của tiêu chuẩn ICH (Hội đồng Quốc tế về Hài hòa các Yêu cầu Kỹ thuật đối với Dược phẩm Dùng cho Con người) quy định rằng điều kiện khí hậu phải được duy trì ổn định nếu chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của thuốc được đánh giá đúng mức, ngay cả trong trường hợp liên quan đến điều kiện bảo quản không thuận lợi.

Một lựa chọn phổ biến trong số các công ty dược phẩm lớn, các Tủ vi khí hậu BINDER tuân thủ các tiêu chuẩn ICH tốt hơn bất kỳ thiết bị nào khác cùng loại, giúp kết quả xét nghiệm luôn đáng tin cậy và có thể tái tạo. Ngay cả khi đầy tải, khí hậu trong tủ luôn ở mức phù hợp.

Và nếu sai lệch xảy ra, chúng rất nhỏ đến mức khó có thể đo lường được. Đưa vào từ cả hai phía, luồng không khí theo chiều ngang đảm bảo rằng khí hậu vẫn đồng nhất nhất có thể trong phạm vi 0°C đến 70°C. Công nghệ tạo khí hậu dựa trên máy nén ít phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường hơn nhiều so với các hệ thống nhiệt điện, cho phép nó giữ các điều kiện khí hậu không đổi ngay cả trong các điều kiện thay đổi.

Nhưng đó không phải là tất cả. Ngoài khí hậu hoàn hảo, Binder mang lại không gian sử dụng tốt nhất trong phân khúc này. Điều này cho phép đóng gói đầy đủ mà không có vấn đề gì, cho phép thử nghiệm một lượng lớn thuốc. Tủ Binder tạo ra khí hậu phù hợp trong mọi tình huống – bất kể bạn đặt chúng qua các bước như thế nào. Tìm hiểu tất cả về cách bạn cũng có thể hưởng lợi từ độ chính xác nhiệt độ tốt hơn gấp 04 lần – hãy truy cập vào đây để biết thêm về các tủ vi khí hậu của chúng tôi.


    ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
    Hotline: 093 8844 357
    Email: sales1@binder-vietnam.com