Tủ sấy BINDER cung cấp giải pháp cho khẩu trang FFP2

Một giải pháp an toàn trong đại dịch Covid

Tủ sấy BINDER cung cấp giải pháp cho khẩu trang FFP2


Khẩu trang FFP2 đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong đại dịch Covid-19 do bộ lọc hiệu quả cao. Tuy nhiên, điểm bất lợi vì khẩu trang này là đồ dùng một lần. Giờ đây, Đại học Khoa học Ứng dụng Münster đã chứng minh rằng điều này không phải lúc nào cũng đúng – nhờ vào các tủ sấy từ BINDER

Ở Đức, lệnh cấm khẩu trang vải và các loại khăn che mặt tiêu chuẩn khác đã có hiệu lực trong vài tuần nay, thay vào đó, khẩu trang y tế và FFP2 trở thành tiêu chuẩn. Chi phí của việc đeo khẩu trang này có thể tăng lên nhanh chóng nếu chúng phải được thay thế mỗi ngày. Tuy nhiên, triển vọng tái sử dụng chúng mang lại vấn đề an toàn thậm chí còn cấp bách hơn. Khẩu trang FFP2 có thể vẫn còn hiệu quả nếu nó được sử dụng nhiều hơn một lần không?

Đây chính xác là câu hỏi mà các nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Ứng dụng Münster đặt ra trong một dự án phòng thí nghiệm bảo mật cao nhằm theo dõi hành vi của vi rút và vi khuẩn. Đi kèm với công việc của họ là một bộ dụng cụ hữu ích: Tủ BINDER cho phép họ xác định rằng phần lớn các Coronavirus bị tiêu diệt sau 60 phút tiếp xúc với nhiệt độ 80 °C. Khám phá quan trọng này mang lại những lợi ích tiềm năng cho các cơ sở y tế.

Nhưng điều này cung cấp một số thông tin chi tiết quan trọng mà người dùng hàng ngày cũng có thể tận dụng. Các nhà nghiên cứu của Münster đề nghị bảo quản khẩu trang FFP2 ở nơi khô ráo trong một tuần sau khi sử dụng. Họ nói rằng điều này sẽ tiêu diệt phần lớn bất kỳ dấu vết nào của coronavirus và cho phép người dùng lưu giữ chỉ 07 chiếc khẩu trang FFP2, mỗi chiếc có thể được đeo 05 lần trong vòng quay – tổng cộng là 35 ngày. Thứ khác duy nhất mà người dùng cần là một dây phơi đơn giản mà mặt nạ có thể được gắn vào để làm thoáng thường xuyên. Đó là một kết quả tuyệt vời – và có thể đạt được thậm chí nhanh hơn với tủ sấy BINDER.


    ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
    Hotline: 093 8844 357
    Email: sales1@binder-vietnam.com