Tủ lạnh âm sâu Binder với lớp cách nhiệt tốt ưu

Tủ lạnh âm sâu Binder với lớp cách nhiệt tốt ưu

Bạn có thể tin tưởng vào Tủ lạnh âm sâu Binder nhiệt độ cực thấp 


Dòng Tủ lạnh âm sâu BINDER UFV  nhiệt độ cực thấp -90oC đã thực sự giúp ích cho việc bảo quản vaccine trong đại dịch Covid-19. Nhưng chúng sẽ tiếp tục rất hữu ích ngay cả sau đại dịch, vì chúng tiết kiệm năng lượng và có tính năng cách nhiệt đặc biệt tốt, hiếm khi tìm thấy trên thị trường. Ngoài ra, các chức năng của đơn vị được bảo hành năm năm. Đối với các tấm cách nhiệt chân không “sản xuất tại Đức”, bảo hành thực sự là 12 năm.

BINDER đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc cải tiến tủ đông nhiệt độ cực thấp của mình. Thêm vào đó là những vật liệu cao cấp như tấm cách nhiệt chân không đã biến các khoang này thành một siêu tủ lạnh vô cùng đặc biệt. Các tấm chân không mà BINDER sử dụng, 6 tấm cho mỗi khoang, với các lỗ nhỏ nhất có thể. Lớp cách nhiệt toàn bề mặt và không có cầu nhiệt do đó đảm bảo hiệu quả năng lượng cao, đồng nhất nhiệt độ liên tục bên trong, cũng như nhiệt độ ổn định lâu dài do cách nhiệt hoàn hảo với tuổi thọ lâu dài.

Nhưng không chỉ là những tấm có chất lượng cao nhất – trên hết, Tủ Binder còn bổ sung thêm hệ thống kiểm soát chất lượng 100% để kiểm tra độ cách điện bằng một loại thiết bị đo áp suất trước khi sử dụng. Điều này đảm bảo tuổi thọ lý thuyết là 40 năm. Tuy nhiên, tủ đông nhiệt độ cực thấp nổi bật hơn đối thủ ở một khía cạnh khác, đó là phương pháp áp dụng bọt vào tường xung quanh các tấm cách nhiệt đã được cấp bằng sáng chế.

 Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một Tủ lạnh âm sâu -90oC chất lượng cao, BINDER là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn một sản phẩm đảm bảo tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.


    ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
    Hotline: 093 8844 357
    Email: sales1@binder-vietnam.com