Tủ sấy chân không Binder giảm rủi ro nguy hiểm trong quá trình chiết trích ly

Tủ sấy chân không Binder

A vacuum drying chamber reduces the risk of cannabis extraction.

Bạn thích trích ly Cây cần sa để sản xuất dược phẩm THC (Thành phần chính, hoạt chất trong cần sa là Delta-9-tetrahydrocannabinol) ? An toàn là yếu tố lớn sau đó. Chúng tôi sẽ giải thích cách loại bỏ hoàn toàn rủi ro cháy ổ trong quá trình trích ly và cách thức đáp ứng tiêu chuẩn bắt buộc cả  FDA. Tất cả mọi thứ để cuối cùng bán cho khách hàng của bạn một sản phẩm chất lượng cao và trên hết là an toàn.

E-cigar thuốc lá điện tử đang bùng phát, và số lượng nhà phân phối cần sa hợp pháp tại Mỹ đang gia tăng liên tục. Và hiện nay Canada đang hợp pháp cây cần sa. Trong thời gian ngắn, Nhu cầu tiêu dùng chất THC (chứa hoạt chất cần sa) đang tăng mọi thời điểm trong cộng đồng. Trong thời gian ngắn, phương pháp trị liệu bằng thuốc và tiêu dùng của sản phẩm này đang tăng phổ biến mọi thời gian.

Ngoài việc đẩy mạnh công nghiệp cần sa, Xu hướng này đang sản sinh việc gia tăng nhu cầu  trích ly cần sa an toàn. Phương pháp thông thường trích ly cần sa liên quan việc sử dụng chất dung môi độc hại và dễ cháy như Butane, propane, hoặc rượu ethanol (EtOH)

Trích ly Cần Sa cần sử dụng dung môi dễ cháy vào trong quá trình. Với Tiêu chuẩn ATEX (tương đương NFPA 86) tủ sấy chân không VDL. Các dòng Tủ sấy chân không VDL Binder:

Các dạng trích ly hoặc chiết cây cần sa

Dầu chiết BHO

Dầu Butane hash BHO, thường được gọi là dầu mật ong, đây là dung môi chính sử dụng trong quá trình chiết cây cần sa. Quý trình chiết này đạt nồng độ rất cao tetrahydrocannabinol (approx. 80 %) và các Cannabinoids khác. Đầu tiên, Cây cần sa và dung môi Butan đươc gia nhiệt và áp suất hóa sau đó khử dụng môi Butane. Tuy nhiên, Butane cực kỳ dễ cháy và sinh ra khói độc hại.

Sàng khô

Sàng khô được chế tạo theo quy trình cơ học đơn giản, không cần sử dụng bất kỳ dung môi nào. Nguyên liệu thực vật được sàng qua các sàng khác nhau để tách các trichomes của cây cần sa ra khỏi nguyên liệu thực vật. Chất lượng cuối cùng phụ thuộc vào lượng bụi, độ mờ của cây nhỏ

Dầu CO2 siêu tới hạn

Trích lý CO2 siêu tới hạn với áp suất cao và nhiệt độ để đưa CO2 lỏng lên trạng thái tới hạn và lấy đi các thành phần cần sa trong cây. Quá trình này khong yêu cầu hóa chất và dung môi độc hại. Trong nhiều ngành công nghiệp khác, trong đó có ngành công nghiệp thực phẩm đã sử dụng phương pháp trích ly CO2 từ khá lâu.

Ép băm – Hash

Hash và các kỹ thuật chiết xuất đa tạp của nó (ví dụ, chiết xuất nước đá) đã có từ nhiều thế kỷ trước. Mặc dù cung cấp ít hiệu lực hơn so với các chất chiết xuất từ cần sa khác, nó rất được yêu thích do chiết xuất tự nhiên, không dung môi.

Kief

Kief là thuật ngữ chỉ trichomes tích lũy, hoặc tuyến nhựa, được sàng lọc từ hoa cần sa qua lưới hoặc sàng. Trichomes tiết ra một loại nhựa dính có chứa tecpen và cannabinoids tạo cho cần sa những phẩm chất độc đáo của nó. Là các tuyến nhựa cô đặc, kief là một dạng cần sa mạnh

Rick Simpson Oil

Dầu Rick Simpson (RSO) là một chiết xuất được làm từ các dây gai dầu có hàm lượng cannabinoid cao – đặc biệt là THC (Nội dung THC thường là khoảng 50-80% THC)

Rosin

Nhựa thông được sản xuất trong kỹ thuật chiết xuất không dung môi. Phương pháp chiết xuất đơn giản này sử dụng nhiệt và áp suất để tách nhựa giàu cannabinoid khỏi cây cần sa.