Nhà sản xuất tủ vi khí hậu

Nhà sản xuất tủ vi khí hậuNhà sản xuất tủ vi khí hậu sáng tạo BINDER

BINDER GmbH là công ty có trụ sở tại Tuttlingen và sản xuất tủ vi khí hậu đã trở thành năng lực cốt lõi. Là chuyên gia lớn trên thế giới về tủ mô phỏng môi trường, BINDER sản xuất 23000 tủ mỗi năm cho các khách hàng trong lĩnh vực phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp. Sản phẩm của nhà sản xuất tủ vi khí hậu bán khắp thế giới. BINDER tổng cộng có 4 văn phòng kinh doanh có địa chỉ tại New York, Hong Kong, Thượng Hải và Moscow. Mạng lưới toàn cầu của BINDER tư vấn cho khách hàng ở trên 135 quốc gia về các ứng dụng khác nhau về tủ vi khí hậu.

Nhà sản xuất tủ vi khí hậu cho nhiều lĩnh vực

nhà sản xuất tủ vi khí hậu, chúng tôi bao phủ rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh và nhận thấy rằng mỗi phòng thí nghiệm đều có yêu cầu khác nhau cho tủ vi khí hậu lý tưởng. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm này như tủ nuôi trồng, tủ vi khí hậu và tủ môi trường. BINDER sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất tủ vi khí hậu. Ví dụ điển hình, BINDER đã phát triển công nghệ APT.LineTM, Công nghệ tiền gia nhiệt độc quyền đảm bảo sự đồng đều của tủ vi khí hậu.

Là nhà sản xuất tủ vi khí hậu, chúng tôi cam kết sứ mệnh và nghĩa vụ của mình.

Nhà sản xuất tủ vi khí hậu chịu trách nhiệm phần lớn trong việc nghiêm cứu của ngành dược, y tế và công nghiệp khác. BINDER nhận thức rõ về nhiệm vụ này và đang phát triển công nghệ mới để đóng góp lâu dài trong việc nâng cao sức khỏe và an toàn cho con người. Cống hiến cho sự nghiệp xã hội và sự tiến bộ của xã hội cũng gần gũi với trái tim của chúng ta. Từ năm 1998, BINDER đã nhận giải thưởng hàng năm về sáng tạo để tôn vinh và hỗ trợ các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực sinh học tế bào cho công việc và các khám phá của họ. BINDER cũng hỗ trợ quỹ từ thiện DINANINO hỗ trợ cho trẻ em mắc bệnh tiểu đường trong nhiều năm.

 


   ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
    Hotline: 093 8844 357
    Email: sales1@binder-vietnam.com