Báo giá tủ vi khí hậu

Tủ vi khí hậu 102L - Binder KBF 115
Tủ vi khí hậu 102L – Binder KBF 115
Tủ vi khí hậu 247L – Binder KBF 240
Binder
Tủ vi khí hậu 700L – Binder KBF 720
Binder
Tủ vi khí hậu 1020L – Binder KBF 1020
Binder
Tủ vi khí hậu Binder KBF LQC 240
Binder
Tủ vi khí hậu Binder KBF LQC 720
Binder
Tủ vi khí hậu Binder KBF P 240
Binder
Tủ vi khí hậu Binder KBF P 720
Tủ vi khí hậu Binder KMF 115
Tủ vi khí hậu Binder KMF 115
Tiệt trùng khí nóng bằng tủ ấm CO2
Tủ vi khí hậu Binder KMF 240
Tủ vi khí hậu Binder KMF 720
Tủ vi khí hậu Binder KMF 720
Tủ vi khí hậu Binder KBF-S 115
Tủ vi khí hậu Binder KBF-S 115
Tủ vi khí hậu Binder KBF-S
Tủ vi khí hậu Binder KBF-S 240
Tủ vi khí hậu Binder KBF-S 720
Tủ vi khí hậu Binder KBF-S 720
Tủ vi khí hậu Binder KBF-S 1020
Tủ vi khí hậu Binder KBF-S 1020

Lựa chọn đúng tủ vi khí hậu

Cách báo giá tủ vi khí hậu được xác định bởi ba yếu tố chính:

  1. Khoảng độ ẩm, tăng độ tin cậy của phương pháp kiểm tra
  2. Phạm vi nhiệt độ, để tăng độ tin cậy của thử nghiệm
  3. Số lượng mẫu thử nghiệm

Hoặc cách thứ hai là sự lựa chọn tủ sẽ chủ yếu được giải quyết bởi 2 yếu tố: kích thước (thể tích) và số lượng mẫu mà phải thử nghiệm cùng một lúc trong tủ vi khí hậu tại phòng thí nghiệm.

Phải đánh giá một cách rõ ràng và chi tiết các yêu cầu thử nghiệm hoặc các quy định phải tuân thủ. Ví dụ: đề cập đến thông số chiếu sáng ngoài các yếu tố chính đã nêu trên để làm thử nghiệm.

Khi quyết định tất cả các thông số này, sẽ bắt đầu tìm kiếm tủ vi khí hậu phù hợp và có thể sẽ gặp khó khăn với vô số lựa chọn có sẵn trên thị trường.

Tham khảo cách chọn đúng tủ vi khí hậu cho thử nghiệm bằng cách nào?

Tủ vi khí hậu nằm trong ngân sách dự trù

Giá cả là thông tin đầu tiên cần xem xét trước khi thực hiện giao dịch, đó là điều không thể tránh khỏi.

Ngay cả tủ vi khí hậu gồm nhiều tính năng công nghệ cao, nhiều mức giá từ tủ vi khí hậu giá rẻ đến các phòng vi khí hậu có giá bằng chiếc siêu xe. Việc định giá cho tủ vi khí hậu không dễ dàng và phải xem xét nhiều yếu tố khác.

Một khi quyết định mua sắm thiết bị, trước tiên ngân sách phải được phê duyệt, sau đó mới được thực hiện. Hơn nữa, ngân sách này không được quản lý trực tiếp bởi người sử dụng thiết bị tức là kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.

Trên thực tế, hầu hết các trường hợp, sự lựa chọn sẽ rơi vào một tủ vi khí hậu giá rẻ. Mặc dù, việc đưa ra quyết định chỉ được hướng dẫn bởi một mức giá cạnh tranh không rõ ràng là khá rủi ro.

Tủ vi khí hậu trên thực tế là một thiết bị cực kỳ phức tạp.

Ví dụ: Tìm một tủ vi khí hậu trên thị trường với giá thấp có nghĩa là:

 • Các thành phần chất lượng thấp, có thể dẫn đến chi phí bảo trì rất cao trong thời gian dài.
 • Tình trạng tệ hơn, thực tế nó có thể là một thiết bị đã qua sử dụng hoặc đã được tân trang lại, nghĩa là tủ đã có vòng đời gần như kết thúc. Điều này, về lâu dài cũng có thể liên quan đến việc mua một tủ vi khí hậu mới và do đó chi phí sẽ cao hơn.
 • Độ tin cậy thử nghiệm kém.

Điều thứ hai là cực kỳ quan trọng, vì nó liên quan trực tiếp đến lý do tại sao kỹ thuật viên phòng thí nghiệm quyết định mua tủ vi khí hậu, đó là để có một thử nghiệm đạt độ tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn chính thức của các cơ quan quản lý.

Cách báo giá tủ vi khí hậu

Vì vậy, làm thế nào có thể định giá báo giá của một tủ vi khí hậu?

 • Các phương pháp thử thử nghiệm. VD: ICH Q1A, ICH Q1B, ASTM, ISO, FDA…
 • Các yêu cầu tối thiểu mà thử nghiệm của bạn phải tuân thủ là gì? Nhiệt độ cần 40 ºC, Độ ẩm > 90 %RH.
 • Thời gian thử nghiệm: 0, 3, 6, 9, 12, 18, 24 tháng, hàng năm cho đến hết hạn dùng đề xuất.

Phương pháp thử:

Đầu tiên, hãy nghiên cứu sâu về phương pháp thử nghiệm cần thực hiện. Không nhất thiết rằng công suất tủ vi khí hậu của bạn hoạt động nhiều hơn yêu cầu, vì sẽ rất lãng phí tiền bạc.

Trong một số trường hợp, Hãng Binder đặc biệt khuyến cáo bạn nên thấy trước việc sử dụng thiết bị về lâu dài. Điều này sẽ giúp tránh sai lầm ngược lại: mua một thiết bị hạn chế, chỉ chọn đúng thể tích trong ngắn hạn, chỉ để tiết kiệm không gian trong phòng thí nghiệm, chẳng hạn, hoặc chỉ để tiết kiệm tiền.

Nếu chưa cụ thể được tiêu chuẩn hoặc phương pháp thử, hãy liên hệ chúng tôi, để có thể giúp lựa chọn đúng tủ vi khí hậu cho phương pháp của bạn.

Về thông số kỹ thuật:

Các tủ vi khí hậu có độ sai số thấp nhất là bao nhiêu?

Tiết kiệm chất lượng của thiết bị là một sai lầm phổ biến: trước khi mua một tủ vi khí hậu, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu sâu tất cả các thông số kỹ thuật của tủ đạt chuẩn và so sánh nó với các giải pháp khác trên thị trường.

Chỉ sau khi đảm bảo rằng tất cả các giải pháp đủ đáp ứng đi kèm với các thông số kỹ thuật tương tự, sau đó vấn đề giá cả chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn.

Thử nghiệm khí hậu khắc nghiệt

Các loại bảng điều khiển

Hướng dẫn cách sử dụng tủ vi khí hậu

Bộ điều khiển được trang bị trên tủ vi khí hậu, nó là “bộ não” thực tế của thiết bị, có thể ảnh hưởng đến giá đáng kể của một tủ vi khí hậu.

Trên thực tế, dựa trên lĩnh vực ứng dụng, bộ điều khiển có thể quản lý xem nhiệt độ có nên duy trì ổn định hay không, hay sẽ được điều khiển thủ công bởi người vận hành hoặc được lập trình theo chu trình tự động trực tiếp từ chính bộ điều khiển.

Rõ ràng giải pháp thuận tiện nhất cho người nghiên cứu trong phòng thí nghiệm là hệ thống chu trình tự động, được quản lý bằng bảng điều khiển cảm ứng có thể được quản lý độc lập.

Độ ẩm

Thông số độ ẩm là một yếu tố phân biệt khác để xác định giá của một tủ để thử nghiệm khí hậu.

Nếu không yêu cầu quản lý độ ẩm trong thử nghiệm của bạn, Điều này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư rất nhiều của thiết bị. Trong trường hợp này, sẽ không còn đề cập đến tủ vi khí hậu nữa, sự lựa chọn tốt nhất đó là tủ sấy có lập trình nhiệt độ, kiểm soát độc lập thông số nhiệt độ.

Phụ kiện kèm theo:

Như đã đề cập ở trên, có thể dễ dàng chọn một tủ vi khí hậu so với một tủ khác dựa trên giá cả cạnh tranh.

Trong những trường hợp này, luôn luôn hỏi nhà cung cấp về mức giá cuối cùng đã bao gồm tất cả các tùy chọn bắt buộc hay chưa, hoặc cung cấp kèm theo các phụ kiện tiêu chuẩn nào.

Trên thực tế, không phải lúc nào mức giá giá rẻ cung cấp cấu hình chỉ bao gồm các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và không phải tất cả thông số đều cần thiết cho bài kiểm tra của mình.

Nhà cung cấp tủ vi khí hậu sẽ phải trả lời được câu hỏi: tính năng nào là tùy chọn và tính năng nào là “tiêu chuẩn“?

Hỗ trợ kỹ thuật

Tốt hơn hết nên biết trước cách hỗ trợ kỹ thuật của tủ bạn muốn mua sẽ được quản lý như thế nào. Các tài liệu hướng dẫn sử dụng tủ vi khí hậu có được chia sẻ mở trên website hay không.

Có bộ phận hỗ trợ sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn, trong quá trình cài đặt và trong vòng đời của sản phẩm không? Dịch vụ có được bao gồm trong giá của thiết bị không? Những gì sẽ được bảo hành?

Khi nhận được báo giá tủ vi khí hậu, hãy xem xét kỹ điểm cuối cùng này.

Tủ vi khí hậu Binder

Tủ vi khí hậu Binder được sản xuất 100% tại Đức và có công nghệ tiên tiến, linh kiện chất lượng tốt nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành và giá cả cạnh tranh.

Binder cung cấp các giải pháp cho mọi loại thử nghiệm vi khí hậu: các tủ của hãng tái tạo nhiệt độ và độ ẩm môi trường, dễ sử dụng và đi kèm với một số khả năng tùy chỉnh, cho một bài kiểm tra phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Các nhân viên kỹ thuật có trình độ của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ với bất kỳ loại yêu cầu nào và trong bất kỳ thời gian nào

Với Binder, bạn sẽ luôn thích có một đối tác bên cạnh, người thực sự quan tâm đến kết quả thử nghiệm của bạn.