Cửa kính BINDER với lớp phủ chống ăn mòn

Lớp phủ TIMELESS

Lớp phủ TIMELESS là một thành công lớn của BINDER


BINDER đã tung ra lớp phủ TIMELESS trên thị trường khoảng 2 năm trước. Được sử dụng trong các tủ vi khí hậu có độ ẩm, cải tiến BINDER này đã khiến người dùng thích thú kể từ đó. Các tủ vi khí hậu có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả việc nuôi trồng hoặc lưu trữ lâu dài.

Cửa kính bên trong của các tủ được xử lý bằng lớp phủ silicon dioxide giúp ngăn chặn sự hình thành ăn mòn, kể cả trong thời gian dài. Do đó, cửa kính vẫn trong suốt để người dùng luôn có một cái nhìn hoàn hảo về các mẫu của họ. Và cánh cửa luôn trong tình trạng ban đầu! Hơn nữa, bề mặt kính rất dễ dàng làm sạch bằng các chất tẩy rửa tiêu chuẩn cho tấm kính. Nếu tủ vi khí hậu không được trang bị sự đổi mới này, hơi nước sẽ sinh ra các ion natri và kali từ thủy tinh và để lại trên nền, dẫn đến ăn mòn.

Nhà sinh vật học Lothar Maresch, người thường xuyên liên hệ với khách hàng của BINDER cho biết: “Phản hồi từ khách hàng luôn tích cực kể từ khi sự cải tiến lớp phủ Timeless ra mắt. BINDER là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các tủ vi khí hậu và sứ mệnh của nó là cung cấp “sản phẩm tốt nhất, lời khuyên tốt nhất và dịch vụ tốt nhất”. Sự cải tiến “lớp phủ TIMELESS” là bằng chứng nữa cho thấy BINDER cam kết đảm bảo chất lượng tối đa và sự tiện lợi cho khách hàng.

Lớp phủ cửa kính được cung cấp bởi công ty sản suất kính nổi tiếng Saint-Gobain. Trong sự hợp tác này, BINDER GmbH – công ty dẫn đầu cả sự đổi mới và chất lượng cao cấp – đang làm việc với một trong những nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường.


    ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
    Hotline: 093 8844 357
    Email: sales1@binder-vietnam.com