Trung tâm nghiên cứu thực phẩm sử dụng tủ vi khí hậu Binder KBF P (có ánh sáng)

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm sử dụng tủ vi khí hậu Binder KBF P

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm sử dụng tủ vi khí hậu Binder KBF P

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm sử dụng tủ vi khí hậu Binder KBF P

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm Leatherhead, trụ sở tại Birmingham, Anh, thành lập năm 1919. Công ty cung cấp một loạt các kinh nghiệm và dịch vụ trong công nghiệm thực phẩm như đánh giá thị trường, nghiên cứu thực phẩm, phân tích, chứng nhận thực phẩm, thông tin kỹ thuật và kinh doanh, giống như đào tạo, tập huấn. 1500 nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống trong số các thành viên của Trung tâm nghiên cứu thực phẩm Leatherhead.

Hiện tại Leatherhead đang nghiên cứu về hạn sử dụng màu thực phẩm tự nhiên. Nhìn chung, xu hướng hiện nay họ thay đổi từ sử dụng chất nhân tạo thành sử dụng chất có nguồn gốc thiên nhiên. Kết quả là, các ngành công nghiệp đang đối mặt với sự thức thách vì hạn sử của các chất tự nhiên phải được kiểm tra dưới điều kiện thức tế. Tuy nhiên, nhà sản xuất thực phẩm chịu áp lực liên tục để tung ra các sản phẩm mới trong khoảng thời gian ngắn.

Thường thì ở đây không đủ thời gian để kiểm tra hạn sử dụng thực. Cách kiểm tra hạn sử dụng cấp tốc (ASLT) là Phương pháp gián tiếp để đo lường và ước tính độ bền của sản phẩm. Để nhanh chóng việc kiểm tra độ bền phức tạp, Leatherhead đã sử dụng dòng tủ vi khí hậu Binder KPF P 240 lit và KPF P 720 lit hãng Binder trong nhiều năm. Các tủ Binder này hiện tại được sử dụng chủ yếu cho phương pháp kiểm tra cho ASLT và tiêu chuẩn hóa việc kiểm tra độ bền dưới ánh sáng của màu sắc thực phẩm tự nhiên.

Việc xác định kiểm tra cấp tốc, chất tạo màu thực phẩm riêng biệt được sử dụng trong 3 loại thực khác khác nhau (kẹo caramel cứng, kẹo gelatine nền và đồ uống trái cây) sẽ được nghiên cứu. Mẫu lưu trữ trong điều kiện khí hậu ko đổi tại 20 °C, 30 °C and 40 °C và tiếp xúc ánh sáng cường độ cao. Cuối cùng, việc mất màu được đo lại vì sự thay đổi màu sắc (ΔH) như là 1 hàm số của các khoảng thời gian khác nhau (7 tháng tại 20 °C và 8 tuần tại 30 °C và 40 °C).

Sự thay đổi (hóa học, vi sinh và vật lý) được đo tại các khoảng thời gian cụ thể cho đến khi sản phẩm không còn sử dụng được nữa. Ngoài việc xác định độ bền của sản phẩm và độ ổn định của màu sắc, việc kiểm tra cấp tốc hạn sử dụng được sử dụng cho một số mục đích khác, như xác định độ an toàn của sản phẩm khi bảo quản ở điều kiện không phù hợp, cho việc sửa chữa trong giai đoạn phát triển sản phẩm và cho đánh giá tính phù hợp của bao bì sản phẩm.

Qua giá trị nhiệt độ và độ ẩm không đổi trong thời gian dài và độ chính xác đặc biệt cao, tủ vi khí hậu Binder KBF P cung cấp lợi ích tối ưu khi được sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm.

More interesting details about this application are available on YouTube at:http://www.youtube.com/watch?v=E-0okvoJROQ&list=UUOmc8FPx_L5AeFHolEJUPdw&index=2&feature=plcp


    ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC BINDER TẠI VIỆT NAM
    Hotline: 093 8844 357
    Email: sales1@binder-vietnam.com