Phần mềm Quản lý Đa năng BINDER APT-COM ™ mang lại sự linh hoạt và bảo mật

Phần mềm Quản lý Đa năng BINDER APT-COM ™

Phần mềm Quản lý Đa năng BINDER APT-COM ™ 4 vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt


Đại dịch Coronavirus đã được chứng minh là bài kiểm tra khắc nghiệt thực sự cho mọi lĩnh vực. Phần mềm Quản lý Đa năng APT-COM ™ 4 của BINDER cũng đã được hoàn thiện – và đã vượt qua với những màu sắc rực rỡ. Nhân viên làm việc tại nhà có thể truy cập phần mềm APT-COM ™ 4 được liên kết với Tủ Binder tại nhà máy bằng máy tính  PC và mạng công ty của họ và trải nghiệm một cách dễ dàng. Một khách hàng của BINDER đã nói: “Ngay cả khi bạn không ở đó trên trang web, phần mềm APT-COM ™ 4 luôn tạo cảm giác như thể bạn đang ở ngay trước cửa tủ Binder”.

Điều này có nghĩa rằng khách hàng có thể xác minh tủ ấm, Tủ vi khí hậu Binder của họ đang hoạt động chính xác như bình thường, bất cứ khi nào họ cần. Trong trường hợp không chắc chắn rằng một cảnh báo được phát ra, có lỗi (quá nhiệt, mất ẩm, cúp điện,… sai lệch với giá trị cài đặt ban đầu) có thể gây hại cho các mẫu giá trị, Phần mềm Quản lý Đa năng sẽ thông báo cho khách hàng ngay lập tức. Tất cả những tính năng này cho thấy rằng BINDER – công ty dẫn đầu thị trường thế giới về tủ vi khí hậu – không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn cả Phần mềm tương thích, thân thiện với người dùng, hỗ trợ quản lý, ghi nhật ký và ghi lại kết quả đo. Khả năng làm việc trên đường đi và tại các địa điểm khác nhau được thiết lập đã trở nên phổ biến ngay cả sau khi đại dịch Coronavirus đã lắng xuống. Đó là APT-COM ™ 4 đi kèm – công cụ có thể hoạt động liên kết trực tiếp và gián tiếp đến tủ Binder.

Phần mềm Quản lý Đa năng BINDER APT-COM™ 4 mang lại cho khách hàng mức độ linh hoạt và bảo mật tuyệt vời hơn trước đây, và thậm chí có khả năng xử lý nhiều sản phẩm. Trên thực tế, có thể quản lý và giám sát 100 tủ BINDER đồng thời bằng phần mềm APT-COM ™ 4. Các đơn vị được hiển thị tại các điểm mà chúng được lắp đặt, dẫn đến giảm thời gian phản hồi trong trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn trong quá trình đo. Các ưu điểm khác của phần mềm là thiết kế hấp dẫn, khởi động nhanh và có nhiều phiên bản khác nhau.

Với các tính năng khác nhau, từ ghi nhật ký tuân thủ GLP đến tạo và quản lý chương trình thuận tiện lên đến 100 đơn vị tủ, Phần mềm quản lý APT-COM™ 4 được sử dụng trong mọi ngành. Phần mềm quản lý APT-COM™ 4 là một tài sản thực sự đối với bất kỳ người dùng nào và thậm chí còn tương thích với Windows 10. Không chỉ vậy, APT-COM ™ 4 còn có kết nối OPC UA, trở thành một giải pháp tương thích với Công nghiệp 4.0.

Khám phá những lợi ích của phần mềm BINDER APT-COM ™ 4 mới và tải xuống phiên bản demo mới nhất.

https://pages.binder-world.com/en/apt-com-testversion